ฟุตบอลโลก 2022

4 ทีม ที่เหลือใน ฟุตบอลโลก 2022 ทีมไหนดีพอจะคว้าแชมป์

การแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์ ก็ดำเนินมาถึงรอบ 4 ทีม สุดท้ายหรือรอบรองชนะเลิศแล้ว โดยที่ทีมที่ได้ผ่านเข้ามาสู่รอบนี้ได้ก็ต้องเป็นทีมที่ผลงานยอดเยี่ยมซึ่งแน่นอนว่าแต่ละทีนั้นไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน การจะคาดการณ์ผลว่าทีมไหนจะคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกได้นั้นจึงเป็นเรื่องที่ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย โดยวันนี้เราก็จะมาวิเคราะห์กันดูว่าทีมไหนที่จะมีโอกาสก้าวไปคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก 2022 ไม่ได้ ซึ่งถือได้ว่าแต่ละทีมนั้นอาจจะมีผลงานที่ดีแต่เรื่องของศักยภาพนั้นก็จะมีความแตกต่างกันไป ซึ่งเราก็จะมาดูกันที่ศักยภาพของแต่ละทีมโดยรวมว่าทีมไหนเหนือกว่าและมีดีพอที่จะคว้าแชมป์ได้ 

วิเคราะห์ ศักยภาพของ 4 ทีม ที่เหลือใน ฟุตบอลโลก 2022 ทีมไหนดีพอจะคว้าแชมป์

ฟุตบอลโลก 2022

ทีมเต็ง 1 ทีมชาติฝรั่งเศส ถ้าหากวัดดูจากศักยภาพโดยรวมแล้วก็ต้องยอมรับหรือว่าพวกเขาเป็นทีมที่มีศักยภาพสูงโดยเฉพาะในเรื่องของความสำเร็จเมื่อครั้งล่าสุดกับการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018

ผู้จัดการทีมนั้นยังคงเป็น ดีดี เย เดชอง เช่นเดิมที่เคยพาทีมคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกส่วนด้านขุมกำลังนักเตะนั้นก็ยังเป็นขุมกำลังที่ประสบความสำเร็จมาตั้งแต่ครั้งที่แล้ว ผสมผสานกับผู้เล่นชุดใหม่ที่ฝีเท้านั้นจะอยู่ในระดับโลก 

ฟุตบอลโลก 2022

ทีมเต็ง 2 ทีมชาติอาร์เจนตินา ศักยภาพของทีมชาติอาร์เจนติน่าคู่เดียวที่จะมีส่วนทำให้ทีมชาติอาร์เจนตินาประสบความสำเร็จได้หรือไม่นั้นก็ขึ้นอยู่กับ ลิโอเนล เมสซี่ Superstar ของทีม

ส่วนผู้เล่นคนอื่นนั้นศักยภาพดูจะไม่ได้จัดอยู่ในชั้นนำของโลก เหมือนกับทีมชาติฝรั่งเศสที่แต่ละตำแหน่งนั้นก็มีนักฟุตบอลที่ถือได้ว่ามีความสามารถสูง

ฟุตบอลโลก 2022

ทีมเต็ง 3 ทีมชาติโครเอเชีย สำหรับทีมชาติโครเอเชียก็ถือว่าประสบความสำเร็จกับการแข่งขันฟุตบอลโลกเมื่อปี 2018 กับการได้เข้าชิงชนะเลิศแต่ก็แพ้ให้กับทีมชาติฝรั่งเศสไป ซึ่งฟุตบอลโลกครั้งนี้ดูเหมือนว่าศักยภาพของพวกเขาดูจะน้อยกว่าครั้งที่ผ่านมา โดยเฉพาะในเรื่องของบรรดาตัวผู้เล่นตัวหลักที่อายุมากขึ้นทำให้เป็นอุปสรรคที่อาจจะยังไม่ดีพอสำหรับการก้าวไปคว้าแชมป์โลก

ทีมเต็ง 4 ทีมชาติโมร็อกโก ถือได้ว่าเป็นทีมที่เซอร์ไพรส์เป็นอย่างมากกับการผ่านเข้ามาถึงรอบรองชนะเลิศได้แต่ก็ต้องยอมรับว่าทำกายภาพโดยรวมของพวกเขานั้นผสมผสานระหว่างผู้เล่นฝีเท้าระดับโลกที่มีน้อยนิดกับนักเตะที่มีความทุ่มเทจึงทำให้พวกเขานั้นผ่านมาถึงรอบนี้ได้ และขอแนะนำ 1688games คาสิโนออนไลน์ ระบบดีที่สุด เล่นง่าย รวยไว ฝาก-ถอน อ้อโต้ สมัครวันนี้ รับฟรีโบนัส

รวมข่าวกีฬา พรีเมียร์ลีก ไทยลีก ดูบอลสด ไฮไลท์ ซื้อขายนักเตะ ผลบอลวันนี้

บาร์เซโลน่า Previous post บาร์เซโลน่า หนุนหลังอเราโฮลุยบอลโลกเต็มที่
มาติอัส วินญ่า Next post โรม่าเตรียมขาย มาติอัส วินญ่า ให้กับกาลาตาซาราย ต้นปี 2023