ฟุตบอลโลก 2022

ทีมเต็งที่เหลือจาก ฟุตบอลโลก 2022 รอบ 16 ทีม สุดท้าย จะเป็นทีมอะไรบ้าง

ก็เรียกได้ว่าการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 มีทีมตัวเต็งที่ร่วงตกรอบไปหลายทีมเลยทีเดียวซึ่งก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ช็อคแฟนบอลอยู่พอสมควรแต่ถึงกระนั้นมันก็เป็นอีกหนึ่งสีสันของกีฬาฟุตบอล ซึ่งก็ถือได้ว่าทีมเต็มที่ได้ถูกคาดการณ์เอาไว้ตั้งแต่เริ่มต้นการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้ ก็ยังมีที่ผ่านเข้ามาสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายได้หลายทีมแล้ววันนี้เราจะมาดูกันว่าทีมที่เหลือจากการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบ 16 ทีมสุดท้ายนี้จะมีทีมไหนที่มีโอกาสก้าวไปคว้าแชมป์หรือเป็นทีมเต็งได้ 

3 ทีมเต็งที่เหลือจาก ฟุตบอลโลก 2022 รอบ 16 ทีม สุดท้าย

ฟุตบอลโลก 2022

ทีมชาติบราซิล ทีมเต็ง 1 ตั้งแต่ก่อนเริ่มทัวร์นาเมนต์ ฟุตบอลโลก 2022 ก็ยังคงได้รับการยกให้เป็นทีมเต็ง 1 เช่นเดิมหลังจากที่ผ่านเข้ามาสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายได้ในฐานะแชมป์ของกลุ่ม จี และพวกเขานั้นก็ยังไม่ได้ลงสนามในการแข่งขันรอบ 16 ทีมสุดท้าย

โดยรอบ 16 ทีมสุดท้ายพวกเขาจะต้องเจอกับทีมชาติเกาหลีใต้ ทีมตัวแทนจากทวีปเอเชียแต่ถึงกระนั้นก็ต้องยอมรับเลยว่าทีมชาติเกาหลีใต้อย่างเป็นรองพวกเขาอยู่มากโอกาสที่ทีมชาติบราซิลจะผ่านเข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้ายนั้นก็มีสูงและทำให้เส้นทางของพวกเขานั้นดูจากสดใสเลยทีเดียว

ฟุตบอลโลก 2022

ทีมชาติอาเจนติน่า ทีมเต็ง 2 ตั้งแต่ก่อนเริ่มการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 พวกเขาคนนั้นก็เป็นทีมที่ผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายและผลงานในการลงสนามรอบ 16 ทีมสุดท้ายของพวกเขานั้นก็ทำสำเร็จเป็นที่เรียบร้อยโดยที่พวกเขานั้นก็สามารถเอาชนะทีมชาติออสเตรเลียได้ผ่านเข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้ายแต่ก็ต้องไปเจอกับศึกหนักยางทีมชาติเนเธอร์แลนด์ซึ่งตรงจุดนี้ก็ต้องมาดูกันว่าพวกเขานั้นจะสามารถผ่านด่านของทีมอัศวินสีส้มไปได้หรือไม่ซึ่งก็ถือว่าไม่ใช่งานง่ายเลยแต่ถ้าหากผ่านไปได้เส้นทางนั้นก็คงไม่มีอะไรจะยากเกินไปแล้วสำหรับพวกเขา

ฟุตบอลโลก 2022

ทีมชาติฝรั่งเศส ถือได้ว่าพวกเขานั้นทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมและมาพร้อมกับการเป็นแชมป์เก่าเมื่อ 4 ปีที่แล้วซึ่งฟุตบอลโลกครั้งนี้ดูเหมือนว่าพวกเขามาพร้อมกับความมุ่งมั่นและฟอร์ม ที่ยอดเยี่ยมแบบสุดๆด้วยผลงานของพวกเขาในรอบ 16 ทีมสุดท้ายนั้นก็สามารถเอาชนะทีมชาติโปแลนด์ได้ 3-1 ผ่านเข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้ายได้เป็นที่เรียบร้อยโดยจะไปเจอกับทีมชาติอังกฤษซึ่งก็ไม่ใช่งานง่ายเลยแต่ถ้าพวกเขาผ่านรอบ 8 ทีมสุดท้ายไปได้เส้นทางนั้นก็สดใสอย่างแน่นอน และไม่ควรพลาด ทางเข้าจีคลับ เข้าง่าย เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย เล่นได้ทุกเวลา

รวมข่าวกีฬา พรีเมียร์ลีก ไทยลีก ดูบอลสด ไฮไลท์ ซื้อขายนักเตะ ผลบอลวันนี้

บรูโน่ แฟร์นานเดส Previous post บรูโน่ แฟร์นานเดส ผู้เล่นที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมใน ฟุตบอลโลก 2022 
ยานน์ ซอมเมอร์ Next post ปีศาจแดงพร้อมคว้าตัวซอมเมอร์ต้นปีหน้า