โมฮาเหม็ด ซาลาห์

อะไรคือสาเหตุหลักที่ทำให้ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ และ เทรนต์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ ของ ลิเวอร์พูล ทำผลงานได้ย่ำแย่ในฤดูกาลนี้ 

ถ้าหากจะพูดถึงนักเตะของทีม ลิเวอร์พูล ในฤดูกาลนี้ ที่ทำผลงานได้ย่ำแย่กว่าที่เคยผ่านมานั้น ก็คงต้องยกให้กับ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ และ เทรนต์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ โดยในการลงสนามให้กับ ลิเวอร์พูล ใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ มาแล้ว 7 นัดโมฮาเหม็ด ซาลาห์ นั้นเพิ่งจะยิงไปได้เพียงแค่ 2 ประตูเท่านั้น ซึ่งถือได้ว่ามันเป็นผลงานที่น่าผิดหวังเป็นอย่างมากกับดาวซัลโว พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา 

ส่วนทางด้านของ เทรนต์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ จากเดิมที่เขานั้นถือเป็นผู้เล่นที่ทำผลงานได้อย่างโดดเด่นทั้งยิงและจ่ายเป็นผู้เล่นในตำแหน่งแบ็คขวา ที่ก้าวขึ้นมาติดทีมชาติอังกฤษ เป็นตัวหลัก และถูกพูดถึงมากที่สุดในช่วงหลายฤดูกาลที่ผ่านมา แต่ฤดูกาลนี้กลายเป็นว่าผลงานเริ่มต้นมาได้อย่างย่ำแย่ และน่าผิดหวัง เมื่อการลงสนามแต่ละนัดของเขามีปัญหาในเรื่องของการเล่นเกมรับ ที่ส่งผลทำให้ ลิเวอร์พูล ต้องเสียประตูในหลายเกม รวมไปถึงการเป็นผู้เล่นตัวสำรองในทีมชาติอังกฤษซึ่งไม่มีโอกาสได้ลงสนามเลย 

สาเหตุหลักที่ทำให้ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ และ เทรนต์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ ของ ลิเวอร์พูล ทำผลงานได้ย่ำแย่ในฤดูกาลนี้ 

โมฮาเหม็ด ซาลาห์

สำหรับสาเหตุที่ส่งผลทำให้โมฮาเหม็ด ซาลาห์ และ เทรนต์ อเล็กซานเดอร์ อาโนลด์ กลายเป็น 2 ผู้เล่นของ ลิเวอร์พูล ที่ทำผลงานได้ต่ำกว่ามาตรฐานมากที่สุดในฤดูกาลนี้ สาเหตุหลักๆนั้นอาจจะมาจากการที่ นักเตะทั้งสองคนนั้น ไม่มีคู่แข่งแย่งชิงตำแหน่ง แตกต่างจากตำแหน่งอื่นๆที่จะมีการสลับสับเปลี่ยนกันลงสนามตลอด

โมฮาเหม็ด ซาลาห์

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งการแข่งขันที่เกิดขึ้น รวมไปถึงในช่วงก่อนเปิด ศึก พรีเมียร์ลีก ลิเวอร์พูล พึ่งจะทำการต่อสัญญากับ โมฮาเหม็ด ซาลาห์โดยเพิ่มค่าเหนื่อยให้กับเขาเป็นเท่าหนึ่งจากรับอยู่ที่ 2 แสน เพิ่มมากลายเป็น 4 แสนปอนด์ต่อสัปดาห์เลยทีเดียว ซึ่งตรงจุดนี้มันทำให้เกิดเหตุการณ์ นักเตะหลายคนที่ได้รับค่าเหนื่อยเพิ่มขึ้นนั้นทำผลงานแย่ลงให้เราได้เห็นมามากมาย

โมฮาเหม็ด ซาลาห์

ส่วนทางฝั่งของ เทรนต์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ ในปัจจุบันก็ถือได้ว่าในตำแหน่งแบ็คขวาเขาทำผลงานได้โดดเด่นมากที่สุดของทีม ลิเวอร์พูล ทำให้ไร้ซึ่งคู่แข่ง ซึ่งตรงจุดนี้มันอาจจะเป็นสิ่งที่ทำให้นักเตะนั้นได้ใจไม่จำเป็นที่จะต้องมาเร่งทำผลงานอะไรเพื่อจะทำให้ตัวเองได้ลงสนาม เพราะอย่างไรเสียเขาก็เป็นผู้เล่นตัวหลักที่จะได้รับเลือกเป็นเบอร์ 1 อยู่แล้ว และห้ามพลาด เกมจรวดวัดใจ เกมจรวดวัดใจ เล่นง่าย อัตราจ่ายรางวัลสูง เริ่มต้นแค่ 10 บาทเท่านั้น ให้บริการทุกเวลา

รวมข่าวกีฬา พรีเมียร์ลีก ไทยลีก ดูบอลสด ไฮไลท์ ซื้อขายนักเตะ ผลบอลวันนี้

ยูโรปาลีก Previous post ฆัวกินวัย 41 ปียิงได้ในยูโรปาลีก! รีล เบติสเฉือนชนะลูโดโกเรต์ส 3-2
เซร์คิโอ บุสเก็ตส์ Next post บุสเก็ตส์เตรียมอำลาบาร์เซโลน่าหลังจบฤดูกาลเพื่อไปค้าแข้งในอเมริกา