เอริค เทน ฮาก

เป็นไปได้หรือไม่ที่กฏ 5 ข้อของ เอริค เทน ฮาก จะเป็นสิ่งที่ทำได้จริงกับนักเตะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ปัจจุบัน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พวกเขามีเรื่องที่ได้รับความสนใจอยู่เป็นจำนวนมากและเรื่องล่าสุดที่กำลังมีกระแสในตอนนี้ก็คือเรื่องของกฎ 5 ข้อที่ เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีมคนใหม่ของ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นได้ตั้งขึ้นเพื่อที่จะควบคุมบรรดานักเตะที่มีปัญหาของทีม ซึ่งเกินที่จะเยียวยาได้โดยมันส่งผลเป็นอย่างมากกับคนงานขอ.ทีมในฤดูกาลที่ผ่านมาซึ่งตกต่ำมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของสโมสร

โดยเรื่องนี้ก็มีกระแสออกมาเกี่ยวกับการวิพากษ์วิจารณ์ถึงโอกาสที่จะเกิดขึ้นจริงกับกฎที่ ได้สร้างขึ้นว่ามันจะเอานักเตะของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อยู่หรือไม่ โดยกฎ 5 ข้อนั้นก็ประกอบไปด้วย 1.ปัญหาต่างๆของนักเตะต้องพูดโดยตรงกับโค้ชไม่ควรเอาไปพูดกับเอเย่นต์ส่วนตัว 2.หากว่านักเตะไม่มาซ้อมหรือมาประชุมสายมาซ้อมสายก็จะถูกดรอปทันที 3.การดื่มแอลกอฮอล์ในระหว่างสัปดาห์นั้นเป็นเรื่องต้องห้าม 4.ไม่ให้นักเตะมีเชฟส่วนตัวโดยอาหารการกินจะเป็นโค้ชที่จัดหาเชฟมาทำให้ 5.การตรวจร่างกายทุกเดือน เรียกได้ว่าเป็นกฏที่น่าสนใจเลยทีเดียวถ้าหากว่า นักเตะของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สามารถทำได้จริงจะช่วยพัฒนาศักยภาพของพวกเขาขึ้นมาได้ในทันทีอย่างแน่นอน 

พอล สโคลส์ อดีตตำนาน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถึงกับออกมาให้ความเห็นใน กฏ 5 ข้อ ของ เอริค เทน ฮาก

เอริค เทน ฮาก

สำหรับกฎ 5 ข้อที่เอริค เทน ฮาก ตั้งขึ้นก็ถือได้ว่ามันเป็นเรื่องที่ดีมากๆกับนักเตะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และก็น่าจะเป็นสิ่งที่เขานั้นได้ทำตอนช่วงที่เขาคุมทีม อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม จนประสบความสำเร็จคว้าแชมป์ลีกสูงสุดของประเทศฮอลแลนด์ได้ถึง 3 สมัยในการคุมทีมทั้งหมด 4 สมัยของเขา และยังประสบความสำเร็จกับการที่จบในอันดับรอบรองชนะเลิศของรายการ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ในฤดูกาลแรกที่เขาเข้าไปคุมทีม อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ซึ่งสร้างความฮือฮาเป็นอย่างมาก จนช่วงนั้นก็ทำให้บรรดาแข้งดาวรุ่งในทีมได้ย้ายไปร่วมทีมยักษ์ใหญ่มากมายหลายคน

เอริค เทน ฮาก

โดยกฏที่เอริค เทน ฮาก ตั้งขึ้นนั้นก็ได้มี พอล สโคลส์ อดีตตำนานนักเตะกองกลางของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก ได้มากถึง 11 สมัย แชมป์ เอฟเอคัพ 3 สมัย และ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก 2 สมัย โดยเขาได้ออกมาวิจารณ์ว่าการที่ไม่มีเชฟส่วนตัว และการที่ไม่สามารถปรึกษาเอเย่นได้ มันเป็นเรื่องที่เครียดเลยทีเดียว และเขาก็ไม่คิดว่าตัวเขาเองนั้นจะสามารถทำได้ 

เอริค เทน ฮาก

ซึ่งมันก็น่าสนใจเลยทีเดียวกับสิ่งที่ พอล สโคลส์ ได้ออกมาพูดในครั้งนี้ และอย่าพลาด king slot สล็อตออนไลน์  อันดับ 1 ของประเทศ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

รวมข่าวกีฬา พรีเมียร์ลีก ไทยลีก ดูบอลสด ไฮไลท์ ซื้อขายนักเตะ ผลบอลวันนี้

Previous post ม้าลายคว้าตัวป๊อกบากลับคอกคามคาด
เวย์น รูนี่ย์ Next post เวย์น รูนี่ย์ เข้ารับตำแหน่ง ผู้จัดการทีม ดีซี ยูไนเต็ด เป็นที่เรียบร้อย