แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะมีโอกาสได้ แฟรงกี้ เดอ ยอง มาร่วมทีมหรือไม่ 

จากการที่ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ทำการแต่งตั้งผู้จัดการทีม ชาวเนเธอร์แลนด์ เอริค เทน ฮาก ของ อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม มาทำหน้าที่ในฤดูกาลหน้าส่งผลทำให้คอนเนคชั่นของเขานั้นมีกับบรรดาผู้เล่นดาวดังระดับโลกในปัจจุบัน ที่เคยเป็นลูกทีมของเขาหลายคน โดยเฉพาะกับ แฟรงกี้ เดอ ยอง กองกลางดาวดัง ซึ่งล่าสุดนั้นก็มีข่าวที่ บาร์เซโลน่า ต้องการปล่อยออกจากทีม รวมไปถึงตัวของนักเตะเองก็ดูจะไม่มีความสุขเท่าไหร่นักกับการอยู่ในถิ่นคัมป์นู 

ซึ่งด้วยเหตุผลดีๆเช่นนี้ ก็มีโอกาสที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะคว้าตัว แฟรงกี้ เดอ ยอง มาร่วมทีมได้จากคอนเนคชั่นของ เอริค เทน ฮาก และก็ยังจะทำให้นักเตะได้ร่วมงานกับ เพื่อนเก่า สมัยอยู่ที่ อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม อย่าง ดอนนี่ ฟาน เดอ เบค ด้วย 

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับเหตุผลที่อาจจะทำให้พวกเขาพลาดการได้ แฟรงกี้ เดอ ยอง มาร่วมทีม 

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ถึงแม้ว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะมี เอริค เทน ฮาก ซึ่งมีความสัมพันธ์อันดีกับ แฟรงกี้ เดอ ยอง แต่ก็ต้องบอกว่าเหตุผลหลักๆ ที่อาจจะทำให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นพลาดการได้ตัว แฟรงกี้ เดอ ยอง มาร่วมทีมก็คือการที่พวกเขานั้นไม่ได้ไปเตะในถ้วย ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ฤดูกาลหน้า

ซึ่งถือได้ว่าเป็นสิ่งที่นักเตะนั้นยังคงต้องการที่จะเล่นในถ้วยใบนี้ การที่เขานั้นตัดสินใจที่จะอยู่กับ บาร์เซโลน่า ต่อ จะทำให้เขานั้นได้ลงเล่นในถ้วย ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก แต่กับการที่จะเลือกย้ายมาเล่นในถิ่น โอลด์แทรฟฟอร์ด จะทำให้เขาพลาดในการได้เล่นในรายการที่เขานั้นต้องการแน่นอน 

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เพราะว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ฤดูกาลหน้าพวกเขาจะไม่ได้ไปเล่นในถ้วย ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก หลังจากที่ทำผลงานได้อย่างย่ำแย่ กับการที่อาจจะจบเพียงแค่ในอันดับที่ 6 ของตาราง คะแนน พรีเมียร์ลีก ในเวลานี้ ซึ่งถือได้ว่าเป็นสิ่งที่มัน จะทำให้โอกาสในการที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะได้นักเตะฝีเท้าเทพอย่าง แฟรงกี้ เดอ ยอง มาร่วมทีมนั้นน้อยมากๆ รวมไปถึงการซื้อผู้เล่นคนอื่นๆด้วยเช่นเดียวกัน

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

สำหรับสาวกของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็คงต้องมาติดตามกันต่อไปว่าสุดท้ายแล้วทีมจะได้ผู้เล่นคนไหนมาร่วมทีมบ้าง ซึ่งแน่นอนว่านอกจากจะซื้อผู้เล่นเข้ามาสู่ทีมยากแล้ว นักเตะในทีมหลายคนก็ต้องการที่จะย้ายออกจากทีมไปมากมายเช่นเดียวกัน จากกรณีที่ไม่สามารถไปเล่นในถ้วย ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ได้ โดยเฉพาะ Cristiano Ronaldo ดาวดังของทีม ที่เคยประกาศไว้ว่าจะอำลาทีมหากว่าไม่สามารถไปเตะในถ้วย ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ได้

รวมข่าวกีฬา พรีเมียร์ลีก ไทยลีก ดูบอลสด ไฮไลท์ ซื้อขายนักเตะ ผลบอลวันนี้

ฮาแลนด์ Previous post เรือใบสีฟ้าคว้าตัวฮาแลนด์เรียบร้อยแล้ว
น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ Next post ฟอเรสต์ดวลโทษดับเชฟฯ ยูไนเต็ด 3-2 ชิงเพลย์ออฟขึ้นพรีเมียร์ลีก