นิวคาสเซิ่ล

นิวคาสเซิ่ลต่อสัญญาใหม่ให้ ดัมเมตต์ อยู่ต่ออีก 1 ปีจนถึงปี 2023

ทีม”สาลิกาดง”นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ได้ทำการต่อสัญญาใหม่ให้กับ พอล ดัมเมตต์ กองหลังตัวเก๋าวัย 30 ปีของทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 5 พฤษภาคม 2022 ที่ผ่านมา ทำให้ดัมเมตต์จะได้อยู่กับทีมนิวคาสเซิ่ลต่อไปอีก 1 ปีไปจนถึงปี 2023 

อยู่กันมา 20กว่าปี! นิวคาสเซิ่ล ต่อสัญญาใหม่ให้ ดัมเมตต์ อยู่ไปจนถึงปี 2023

นิวคาสเซิ่ล

ทีม”สาลิกาดง”นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ทีมเศรษฐีใหม่ของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ทำการต่อสัญญาใหม่ให้กับ พอล ดัมเมตต์ กองหลังอดีตทีมชาติเวลล์วัย 30 ปีของทีมออกไปอีก 1 ปี  ทำให้ดัมเมตต์จะได้อยู่เล่นในถิ่นสนามเซนต์ เจมส์ ปาร์คของทีมนิวคาสเซิ่ลไปกว่าจะหมดสัญญาฉบับใหม่ในปี 2023  โดย ดัมเมตต์เกิดที่เมืองนิวคาสเซิ่ลแห่งนี้ และได้เข้ามาเล่นฟุตบอลอาชีพโดยเริ่มต้นเป็นนักนักเตะเยาวชนของทีมตั้งแต่ปี 2000 ตอนนั้นดัมเมตต์เพิ่งจะอายุ 9 ปีเท่านั้น และได้ขึ้นมาเล่นให้ทีมชุดใหญ่ของนิวคาสเซิ่ลเมื่อปี 2012

นิวคาสเซิ่ล

โดยดัมเมตต์ลงสนามให้ทีม”สาลิกาดง”นิวคาสเซิ่ลไปแล้วกว่า 200 นัด แม้ว่าในช่วง 2  ปีหลังนี้ ดัมเมตต์จะมีปัญหาอาการบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อต้นขาทำให้ต้องพักยาวไปร่วมปีเมื่อฤดูกาลก่อน  และในฤดูกาลนี้ ดัมเมตต์ เพิ่งจะลงเล่นให้กับทีมนิวคาสเซิ่ลไปเพียง 3 นัดเท่านั้น แต่ดัมเมตต์ยังได้รับความไว้วางใจจาก เอ็ดดี้ ฮาว กุนซือของทีมนิวคาสเซิ่ล และผู้บริหารของทีมให้ได้รับสัญญาฉบับใหม่ในครั้งนี้ เนื่องจากว่า ดัมเมตต์ เป็นนักเตะที่เป็นแบบอย่างที่ดีทั้งในและนอกสนาม รวมทั้งยังมีอิทธิพลที่ดีให้กับนักเตะรุ่นน้องภายในทีมนิวคาสเซิ่ลอีกด้วย

นิวคาสเซิ่ล

พอล ดัมเมตต์ กองหลังตัวเก๋าของทีมนิวคาสเซิ่ลได้เลือกเล่นให้กับทีมชาติเวลส์และได้ลงสนามนามทีมชาติไปแล้ว 5 นัดแต่ในปี 2019 ที่ผ่านมาได้ตัดสินใจอำลาทีมชาติเพื่อจะทุ่มเทในการเล่นให้กับทีมนิวคาสเซิ่ล ซึ่งเปรียบ เหมือนบ้านหลังที่ 2 ของดัมเมตต์ และยังคงมุ่งมั่นที่จะเล่นกับทีมต่อไปโดยไม่คิดที่จะย้ายไปไหน

รวมข่าวกีฬา พรีเมียร์ลีก ไทยลีก ดูบอลสด ไฮไลท์ ซื้อขายนักเตะ ผลบอลวันนี้

เซเมโด้ Previous post วูล์ฟแฮมป์ตันเซ็ง เซเมโด้ แบ็คขวาตัวเก่งบาดเจ็บต้องปิดเทอมยาว
แมนฯ ซิตี้ Next post รอชูเสื้อ! แมนฯ ซิตี้ ปิดดีลคว้า “ฮาแลนด์” เสริมทัพถึงปี 2027