คล็อปป์

แฟนบอลลุ้นหงส์แดงต่อสัญญา เจอร์เก้น คล็อปป์

สำหรับแฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรปในยุคปัจุจบันโดยเฉพาะแฟนๆพรีเมียร์ลีกอังกฤษ หากจะถามถึงผู้จัดการทีมที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นอันดับต้นๆของวงการฟุตบอลอังกฤษในตอนนี้ หนึ่งในรายชื่อดังกล่าวย่อมต้องมี เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของทีมฟุตบอล หงส์แดง ลิเวอร์พูล โดยผลงานอันยอดเยี่ยมนั้นก็คือการเข้ามาคุมทีมหงส์แดงในช่วงปี2015เขาก็ใช้เวลาสามปีพัฒนาทีมนี้ที่ร้าง แชมป์ลีกมานานแล้วให้กลับมาคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมป์เปียนส์ลีกฤดูกาล20182019และแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ฤดูกาล 2019-2020 ที่แฟน ๆ รอคอยมานานกว่า 30 ปี กว่าจะสามารถกลับมาคว้าแชมป์ และกำลังล่าแชมป์อย่างเมามันในฤดูกาลนี้ทำให้ชื่อของเจอร์เก้นคล็อปป์ติดอันดับต้นๆของรายชื่อผู้จัดการทีม มากฝีมือของยุโรป

หงส์แดงกับการต่อสัญญา คล็อปป์

คล็อปป์

ย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ เจอร์เก้น คล็อป์ เคยมีการประกาศต่อสัญญากับทีมหงส์แดงได้แล้วครั้งหนึ่ง ในช่วงที่พาทีมคว้าแชมป์ได้สำเร็จประมาณ2ปีก่อนโดยสัญญาในปัจจุบันของเขากับทีมหงส์แดงนั้นกำลังจะ หมดลงในปี2024ซึ่งตามข่าวก่อนหน้านี้เคยบอกออกมาว่าเจอร์เก้นคล็อปป์ได้เคยบอกแผนการของตนเองเอาไว้ว่าจะไม่ต่อสัญญากับทีมนี้อีกโดยจะขอเว้นระยะห่างกาทำงานคุมทีมเพื่อพักผ่อนกับครอบครัวสักปี

คล็อปป์

ก่อนที่จะเริ่มต้นกลับมาหาทีมคุมหรือทำงานอื่นๆต่อไปในอนาคตอย่างไรก็ตามล่าสุดก็มีข่าวใหม่เพิ่มเติมมาอีก ว่าทีมหงส์แดงกำลังเดินหน้าเพื่อพยายามอย่างสุดความสามารถในการหาทาง ให้คล็อปป์ผู้จัดการมือดีประจำทีมยอมต่อสัญญากับทีมตนเองให้จงด้อย่างน้อยก็อีก4ปีหลังจากใกล้จะหมดสัญญาแล้วซึ่งตามข่าวได้บอกอีกว่ามีแนวโน้มทีจะสามารถเปลี่ยนใจนายใหญ่ชาวเยอรมันให้ยอมเปลี่ยนใจอยู่ทำ ความยิ่งใหญ่และพาทีมคว้าแชมป์ต่อไปอีกซึ่งก็ไม่น่าแปลกใจกับผลงานของเขากับทีมหงส์แดงทั้งในอดีตถึงปัจจุบัน

คล็อปป์

โดยในเวลานี้ทีมพวกเขามีโอกาสจะสร้างแชมป์ 4 ในฤดูกาลนี้เลยทีเดียว แถมยังสำเร็จไปแล้ว 1 รายการ กับแชมป์คาราบาวคัพที่พวกเขาทำสำเร็จไปแล้วรายอื่นๆอย่างยูฟ่าแชมป์เปี้ยส์ลีกก็ยังลุ้นในรอบลึกๆตามมาด้วยพรีเมียร์ลีกก็กำลังไล่ตามจ่าฝูงอย่างเรือใบสีฟ้าแมนเชสเตอร์ซิตี้แค่แต้มเดียว และเอฟเอคัพก็พึ่งจะเข้ารอบชิงชนะเลิศอีกด้วย

รวมข่าวกีฬา พรีเมียร์ลีก ไทยลีก ดูบอลสด ไฮไลท์ ซื้อขายนักเตะ ผลบอลวันนี้

เรอัล เบติส Previous post เรอัล เบติส พกดวงฟันแชมป์โกปาเดลเรย์
วูล์ฟแฮมป์ตัน Next post อยากได้ต้องจ่ายหนัก! วูล์ฟแฮมป์ตันตั้งค่าตัวเนเวส ที่ 100 ล้านปอนด์