เอริคเซน

เขากลับมาแล้วจริงๆ ผีแดง-ไก่เดือยทอง เตรียมแย่งตัว เอริคเซน

สำหรับแฟนบอลและแม้แต่คนที่ไม่ได้ติดตามชมฟุตบอลก็น่าจะได้ยินข่าว โดยเฉพาะย้อนกลับไปในช่วงในการแข่งขันที่ถือว่าเป็นบอลยูโร 2020 ที่ผ่านมา ก็น่าจะได้รับทราบถึงข่าวอีกหนึ่งนักเตะที่เข้าร่วมการแข่งขันนั้นก็คือ คริสเตียน เอริคเซน นักเตะในตำแหน่งกองกลางชื่อดังชาวเดนมาร์ก ซึ่งได้ถูกดึงตัวมารับใช้ทีมชาติเดนมาร์ก แต่เกิดอาการช็อกหัวใจวายในระหว่างการแข่งขันดังกล่าว ทำให้แพทย์ต้องหอบส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน และต้องพักรักษาตัวยาวนานถึงหกเดือนด้วยกัน ตั้งแต่กลางปี 2021 ที่ผ่านมา ซึ่งแม้ว่าอาการจะดีขึ้นมันก็ทำให้เขาต้องบอกเลิกสัญญากับทีมฟุตบอลที่เขาสังกัดอยู่หนึ่งก็คืองูใหญ่ อินเตอร์มิลาน อันเนื่องมาจากตามกฏหมายของประเทศตาลีแล้ว ห้ามผู้ใช้เครื่องกระตุ้นหัวใจเล่นเล่นฟุตบอลอาชีพนั้นเอง

เอริคเซน กับการเล่นในพรีเมียร์ลีก

เอริคเซน

ซึ่งภายหลังจากช่วงเวลาดังกล่าวแฟนบอลและคนในวงการฟุตบอลส่วนใหญ่ก็คาดการณ์ว่า วันเวลาของการเป็นนักเตะอาชีพของ เอริคเซน คงจะหมดลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างไรก็ตาม ตัวนักเตะก็ยังคงไม่ยอมแพ้และกลับคืนวงการฟุตบอลอาชีพอีกครั้ง ด้วยการประกาศเซ็นสัญญาเข้าร่วมทีมเบรนท์ฟอร์ดอีกหนึ่งทีมกันในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ น่าจะเป็นทีมเดียวในช่วงเวลานั้นที่ยอมเสียงเซ็นสัญญากับเขา

เอริคเซน

ซึ่ง เอริคเซน ก็ไม่ได้ทำให้ทีมฟุตบอลทีมนี้ผิดหวังเพราะเขาทำผลงานการแข่งขันกับทีมฟุตบอลทีมนี้ได้อย่างแท้จริง และได้ประทับใจตั้งแต่นัดแรกที่เข้าร่วมแข่งขันในฐานะเพลย์เมกเกอร์ของทีม จนกระทั่งนัดล่าสุดที่เขาช่วยพาทีมไปคว้าชัยเหนือสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ถึงบ้านด้วยสกอร์ 1-4 ประตู ทำให้เห็นว่าเขาพิสูจน์ตัวเองได้แล้ว แม้ว่าจะต้องสวมใส่เครื่องกระตุ้นหัวใจแต่ตัวนักเตะก็ยังทำผลงานในฐานะนักเตะอาชีพใจดีแล้ว

เอริคเซน

ทำให้ล่าสุดมีข่าวออกมาว่าทีมฟุตบอลยักษ์ใหญ่เจ้าดังถึงสองทีมวางแผนอยากจะมาดึงตัวเขาในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ ทีมแรกก็คือแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังอดีตแชมป์ 20  สมัย และไก่เดือยทอง สเปอร์ส ซึ่งในปัจจุบันอยู่ในมือของ อันโตนิโอ คอนเต้ ผู้จัดการทีมชื่อดังซึ่งเคยร่วมงานกับ เอริคเซน เมื่อครั้งอยู่กับทีมอินเตอร์มิลาน และเป็นเหตุผลที่คนวิเคราะห์กันว่าไก่เดือยทองน่าจะมีโอกาสดึงตัวเข้าไปสำเร็จสูง

รวมข่าวกีฬา พรีเมียร์ลีก ไทยลีก ดูบอลสด ไฮไลท์ ซื้อขายนักเตะ ผลบอลวันนี้

เอดิสัน คาวานี่ Previous post ไม่ใช้แล้วเราขอนะเรอัล โซเซียดาด เตรียมดึงตัว เอดิสัน คาวานี่ เสริมทัพ
โจวานี่ โล เซลโซ่ Next post บียาร์เรอัลเตรียมซื้อขาด โจวานี่ โล เซลโซ่ กองกลางของทีมสเปอร์ส