เอดิสัน คาวานี่

ไม่ใช้แล้วเราขอนะเรอัล โซเซียดาด เตรียมดึงตัว เอดิสัน คาวานี่ เสริมทัพ

ถือเป็นอีกหนึ่งนักเตะที่อยู่วงการฟุตบอลยุโรปและพรีเมียร์ลีกอังกฤษ โดยเฉพาะสองทีมยักษ์ใหญ่อย่าง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ของประเทศฝรั่งเศส และผีแดง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ของประเทศอังกฤษ น่าจะรู้จักกันดีนั่นก็คือ เอดิสัน คาวานี่ โดยเขาเป็นนักเตะกองหน้าตัวเป้าหวังผลชาวอุรุกวัย วัยมากถึง 35 ปี ที่เคยสร้างผลงานการค้าแข้งกับทีมนาโปลีในปี 2010 ก็จะย้ายมาอยู่กับปารีสฯในปี 2013 สร้างผลงานเอาไว้มากมาย จนภายหลังสัญญาของ เอดิสัน คาวานี่ กับทีมปารีสฯ ก็หมดลงทำให้เขาย้ายแบบไม่มีค่าตัวมาอยู่กับทีมผีแดง ในปี 2020

ผีแดงกับ เอดิสัน คาวานี่

เอดิสัน คาวานี่

ในช่วงแรกที่ เอดิสัน คาวานี่ ย้ายแบบไม่มีค่าตัวมาอยู่กับผีแดงในปี 2020 นั้น คนในวงการฟุตบอลส่วนใหญ่ต่างดูถูกและมองว่าเค้าเป็นนักเตะที่อายุมากเกินไปแล้วที่จะมาเริ่มต้นใหม่และปรับตัวกับการแข่งขันในทีมผีแดง ที่แข่งในพรีเมียร์ลีกอังกฤษได้ อย่างไรก็ตาม ก็กลายเป็นว่าในฤดูกาล 2020-2021 เค้าถือเป็นอีกหนึ่งนักเตะหลักคนสำคัญที่ช่วยยิงทำประตู   

เอดิสัน คาวานี่

พาทีมผีแดงคว้าอันดับสองของลีกได้สำเร็จ ซึ่งในปัจจุบันเค้าก็ถือเป็นนักเตะคนสำคัญอีกคนหนึ่งของทีม หากแต่ถ้าใครได้อ่านข่าวเกี่ยวกับกรณีผีแดงเตรียมปล่อยตัวนักเตะที่กำลังจะหมดสัญญาในฤดูกาลนี้ของเราไปแล้ว ก็น่าจะทราบว่า เอดิสัน คาวานี่ เป็นอีกหนึ่งคนที่มีรายชื่อที่ผีแดงเตรียมจะปล่อยหมดสัญญาและสามารถย้ายแบบไม่มีค่าตัวไปอยู่กับทีมอื่นได้ 

เอดิสัน คาวานี่

ทำให้ล่าสุดมีข่าวใหม่ออกมาว่า ทีมเรอัล โซเซียดาด อีกหนึ่งทีมดังแห่งลาลีกาลีกสเปน เตรียมจะยื่นข้อเสนอดึงตัวเขาไปเสริมทัพของทีมพวกเขาในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ เพื่อทดแทน อเล็กซานเดอร์ ไอซัค ที่มีแผนการจะย้ายไปอยู่กับทีมมนุษย์ต่างดาว บาร์เซโลน่า ในฤดูกาลหน้านั่นเอง จะจริงหรือไม่แฟนบอลอย่าลืมติดตามข่าวกันต่อไป

รวมข่าวกีฬา พรีเมียร์ลีก ไทยลีก ดูบอลสด ไฮไลท์ ซื้อขายนักเตะ ผลบอลวันนี้

รือดิเกอร์ Previous post รือดิเกอร์แข้งสายสปีดตัวจริงทิ้งซาลาห์
เอริคเซน Next post เขากลับมาแล้วจริงๆ ผีแดง-ไก่เดือยทอง เตรียมแย่งตัว เอริคเซน