เออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์

มิโน่ ไรโอล่า ให้ความหวังบาร์ซ่า เออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ มีใจอยากย้ายซบ

สื่อสเปนเผยข้อมูลเด็ด มิโน่ ไรโอล่า เอเย้นต์ของ เออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ ดาวยิงที่ตกเป็นเป้าหมายของสโมสรใหญ่ทั่วยุโรป ตัดสินใจเลือกแล้วว่าอยากย้ายไปร่วมทีมบาร์เซโลน่ามากที่สุด

เออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ สนย้ายไปสเปน แม้พ่อเป็นแข้งเก่าแมนฯ ซิตี้

เออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์

สิ่งที่น่าสนใจในตอนที่ฟุตบอลฤดูกาลนี้จะจบลง เป็นเรื่องของการโอนย้ายนักเตะที่จะเกิดขึ้นในตลาดซื้อขาย โดยหนึ่งในจุดสนใจที่ทุกคนรู้ว่าจะเป็นตาของพายุใหญ่ในการแย่งตัว มี 2 แข้งดาวยิงเจนเนอเรชั่นปัจจุบันเป็นที่จับตามองมาก ระหว่าง เออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ และคิลิยัน เอ็มบับเป้ ที่จะไปลงเอยกับทีมไหน

ขณะที่เรอัล มาดริดกลายเป็นตัวเต็งที่คิลิยัน เอ็มบับเป้จะไปร่วมทีมด้วยมากที่สุด เนื่องจากเป็นความฝันตั้งแต่เด็กของเจ้าตัวแล้ว แต่กับเคสเออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ ที่ยังอยู่ในการแย่งกันมากมายหลายสโมสรรวมถึงบาร์เซโลน่า

บาร์เซโลน่าเป็นหนึ่งในสโมสรใหญ่ที่ความต้องการได้ตัว เออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ มาก โดยโจน ลาปอร์ต้า ประธานสโมสรยักษ์ใหญ่จากสเปนยืนยันว่าชาบี้ เอร์นานเดส กุนซือของทีมจะเดินทางไปคุยเป็นการส่วนตัวกับดาวยิงนอร์เวย์ในสัปดาห์นี้

เออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์

อเล็กซ์ พินตาเนล นักข่าวสเปนเปิดเผยว่าตอนนี้ทางบาร์เซโลน่าตั้งธงในการแย่งตัว เออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ เอาไว้ว่าอยู่ในระดับถึงตายก็เอามาให้ได้ และจะสู้ให้ถึงที่สุด โดยมีการคาดคะเนว่าค่าตัวของดาวยิงเสือเหลืองอาจจะสู้กันดุเดือดไปถึงระดับ 250 ล้านยูโรเลย

แม้ว่าแมนฯ ซิตี้จะกลายเป็นทีมเต็งที่มีสิทธิ์ได้ เออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ จากสาเหตุคความสัมพันธ์ระหว่างอัลฟ์ อิงเก้ ฮาแลนด์ พ่อของดาวยิงรายนี้ที่เป็นนักเตะเก่าของเรือใบสีฟ้า แต่บาร์เซโลน่าก็พร้อมบู๊อย่างเต็มที่แม้ว่าจะอยู่ระหว่างติดปัญหาทางการเงินอยู่ไม่น้อยก็ตาม โดยพุ่งตรงไปถึงการพูดคุยกับทางมิโน่ ไรโอล่า เอเย้นต์ของนักเตะ พร้อมกับได้รับข้อมูลที่ทำให้มีหวังมากขึ้น

เออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ อยากจะเล่นให้กับบาร์เซโลน่า” มิโน่ ไรโอล่าให้ข้อความที่เป็นบวกกับทีมสโมสรสเปนอย่างมาก

เออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์

สุดท้ายการตัดสินใจย้ายทีมก็ขึ้นอยู่กับตัวฮาแลนด์ว่าอยากไปเล่นกับทีมไหน และการที่สื่อสปอร์ตบอกว่านักเตะตัดสินใจเลือกปลายทางให้ตัวเองว่าต้องการเล่นให้กับบาร์เซโลน่า เพราะเชื่อวนแผนการอนาคตของชาบี้ เอร์นันเดส ที่วางไว้เกี่ยวกับการใช้งานนักเตะอายุน้อย
ตอนนี้เรื่องใจของนักเตะไม่น่าจะมีปัญหา แต่บาร์เซโลน่าก็ต้องไปหาทางเตรียมเงินให้มากที่สุดและมากพอที่จะเอาชนะคู่แข่งที่ต้องการตัว เออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ ให้ได้เช่นกัน.

รวมข่าวกีฬา พรีเมียร์ลีก ไทยลีก ดูบอลสด ไฮไลท์ ซื้อขายนักเตะ ผลบอลวันนี้

Previous post แมนฯ ซิตี้ เปิดบ้านยิงถล่ม แมนฯ ยูไนเต็ด 4-1 นำจ่าฝูงห่าง 6 แต้ม
หงส์แดง Next post มีลุ้น เรือใบสีฟ้า สะดุด หงส์แดง รอแย่งจ่าฝูง