นักเตะของทีม เชลซี ที่จะหมดสัญญาหลังจบฤดูกาลนี้

เชลซี ปัจจุบันพวกเขามีผู้เล่นที่กำลังจะหมดสัญญาหลังจากจบฤดูกาลนี้จำนวนหลายคน ซึ่งถือได้ว่าเป็นปัญหาอีกปัญหาหนึ่งที่พวกเขาจะต้องแก้ให้ทันเวลา ถ้าหากไม่สามารถต่อสัญญากับผู้เล่นได้ ก็จำเป็นที่จะต้องรีบหาผู้เล่นเข้ามาเสริมทัพแทนตำแหน่งที่ขาดหายไป ซึ่งก็มีทั้งคนที่หลังจบฤดูกาลนี้พวกเขาจะตัดสินใจย้ายไปร่วมทีมอื่น และมีทั้งคนที่ยังไม่แน่ชัดว่าจะอยู่ต่อหรือย้ายออกไป ซึ่งมันก็อยู่ที่เงื่อนไขของทางสโมสร เชลซี ว่าได้นำเสนอในสิ่งที่ผู้เล่นต้องการหรือไม่ หรือบางคนนั้นก็อาจจะอยู่กับทีมมานานจนหมดแพชชั่น และต้องการที่จะไปหาความท้าทายใหม่ๆ ในสิ่งที่ตัวเองต้องการซึ่งวันนี้เราจะมาดูกันว่ามีผู้เล่นคนไหนของทีม เชลซี ที่จะหมดสัญญาแล้วจบฤดูกาลนี้บ้าง

นักเตะของทีม เชลซี 3 คน ที่จะหมดสัญญาหลังจบฤดูกาลนี้

เชลซี

สำหรับคนแรกนั้นก็คือ อันเดรส คริสเตนเซน กองหลังชาวเดนมาร์ก วัย 25 ปี ซึ่งเขาถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผู้เล่นที่เติบโตมากับทีม เชลซี ตั้งแต่เป็นดาวรุ่ง ถือได้ว่าเป็นผู้เล่นคนสำคัญของทีมในปัจจุบัน ก้าวขึ้นมาโดดเด่นในตำแหน่งกองหลังจนทำให้หลายสโมสรนั้นสนใจอยากจะคว้าตัวเขาไปร่วมทีม ซึ่งก็อยู่ที่ว่าตัวเขาเองจะตัดสินใจอย่างไรแม้ว่า เชลซี จะยื่นข้อเสนอเพิ่มค่าเหนื่อยให้ แต่ดูเหมือนว่าเขาเองอยากจะย้ายออกจากทีมไปหาความท้าทายใหม่ๆมากกว่า

อันโตนิโอ รูดิเกอร์ กองหลังชาวเยอรมัน ที่ผลงานดีมากในฤดูกาลก่อนและฤดูกาลนี้ ถือได้ว่าเขากลายเป็นผู้เล่นในตำแหน่งกองหลังที่หลายสโมสรยักษ์ใหญ่อยากคว้าตัวไปร่วมทีม ด้วยผลงานอันโดดเด่นของเขา แต่ เชลซี ก็อยากที่จะต่อสัญญาของเขาเช่นเดียวกัน โดยพร้อมที่จะเพิ่มค่าเหนื่อยให้ แต่ก็ต้องอยู่ที่ตัวเขาเองด้วยว่าจะพึงพอใจมากน้อยเพียงใด

เชลซี

เซซาร์ อัซปิลิกูเอตา แบ็คขวาและเซ็นเตอร์แบ็กคนสำคัญของ เชลซี เขาถูกแต่งตั้งให้เป็นกัปตันทีมในยุคปัจจุบันและค้าแข้งกับสโมสรมายาวนานกว่า 9 ปี ซึ่งถ้าเขาตัดสินใจต่อสัญญาก็จะทำให้เขาเป็นผู้เล่นในระดับตำนานของทีม เชลซี อย่างแน่นอน แต่ตัวเขาเองดูเหมือนว่าอยากจะกลับไปเล่นใน ลาลีกา สเปน ซึ่งเป็นประเทศบ้านเกิดของเขาสักครั้งหนึ่งในชีวิต และก็มีสโมสรอย่าง เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา ที่เคยมีข่าวว่าให้ความสนใจในตัวเขามาแล้วด้วย ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับตัวเขาเองว่าจะเอาอย่างไรหลังจบฤดูกาลนี้

รวมข่าวกีฬา พรีเมียร์ลีก ไทยลีก ดูบอลสด ไฮไลท์ ซื้อขายนักเตะ ผลบอลวันนี้

เรือใบสีฟ้า Previous post เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ชีวิตดีๆหลัง เรือใบสีฟ้า หนีหงส์แดงไปไกล
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด Next post ผู้เล่นที่เคยลงสนามให้กับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มากที่สุด